Lilotech

Công Ty TNHH Giải Pháp Tổng Thể Lilotech được vinh dự tham quan phòng Fab Lab của trường Cao Đẳng FPT Polytechnic.

🤝🤝🤝Công Ty TNHH Giải Pháp Tổng Thể Lilotech được vinh dự tham quan phòng Fab Lab của trường Cao Đẳng FPT Polytechnic.

😀😀😀Bên Cạnh đó Lilotech càng vui mừng hơn khi được chia sẽ nhưng điều xung quanh việc học tập của các bạn, kinh nghiệm, và hướng dẫn các bạn có mong muốn và nhu cầu muốn start up.

 

☘️☘️☘️Chia sẻ tại chương trình, anh Trương nói rằng “Tôi thấy sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực sự rất năng động, các bạn luôn mạnh dạn trong giao tiếp và hỏi những thắc mắc trong suy nghĩ, đây là điều đáng mừng vì bạn biết mình không biết gì, vì chỉ có biết mình không biết gì thì mới có thể cần làm gì. Tôi hy vọng với phong độ này Fablab sẽ mỗi ngày một vững mạnh trở thành đầu tàu trong lĩnh vực công nghệ, tạo ra các thế hệ nhân tài trong lĩnh vực. Ngoài công nghệ, sinh viên khi tham gia tại Fab Lab sẽ được đào tạo thêm các kỹ năng mềm”.

🌺🌺🌺Bạn Ngô Ngọc Huyền Trang – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chiều qua em có chuyến tham quan đến phòng fablab được các anh chị doanh nghiệp hướng dẫn tận tình. Đặc biệt là phòng học giúp em không chỉ học ở trên lý thuyết mà còn giúp em thực hành các dự án thực tế. Đây chắc chắn sẽ là nơi gắn kết của những bạn trẻ tìm hiểu về Web, IoT nên đến”.

🌷🌷🌷Để hỗ trợ sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic nói chung và các sinh viên trường khác nói riêng. Hi vọng Lilotech có thể
kết nối, giải đáp thắc mắc về môn học, dự án khởi nghiệp, hỗ trợ làm dự án cho các bạn sinh viên ngày càng được nhiều hơn. Phòng Fab Lab tại trường cao đẳng cũng sẽ thu hút được nhiều sinh viên hơn.