VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Giải pháp Công nghê LILOTECH hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của LILOTECH được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ và giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với LILOTECH, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà LILOTECH cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. LILOTECH tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

Lilotech
Lilotech

Đội ngũ chuyên nghiệp

Công ty Lilotech có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi tận tâm, tâm huyết, luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện trong từng sản phẩm, dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Lilotech

Đội ngũ

Chúng tôi với chính sách bảo hành kịp thời, hiệu quả và nhanh chóng. Luôn lắng nghe ý kiến , nhu cầu khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong việc tăng cường trải nghiệm. Và hỗ trợ khách hàng trong việc nâng cấp các tính năng

Lilotech

Đối với sản phẩm của Lilotech

Lilotech chuyên tư vấn, thiết lập, cung ứng và vận hành hệ thống phần mềm, thiết kế website chuyên nghiệp, chuyển giao các giải pháp và ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực.

678

KHÁCH HÀNG

105

DỰ ÁN

239

NHÂN SỰ

45

PHẦN THƯỞNG

Lilotech

Trần Trọng Nghĩa

Senior Backend

5 năm kinh nghiệm xây dựng hệ
thống lớn và triển khai AI solution.

Lilotech

Mai Nguyễn Tuyết Hương

BA

5 năm kinh nghiệm trong việc
phân tích yêu cầu của khách hàng

Lilotech

Trần Hòa Hiệp

Senior Frontend

5 năm kinh nghiệm xây dựng front
end cho website,hệ thống admin

Lilotech

Cao Việt Thắng

Giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh

4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh
cho trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ.

Lilotech

Trương Long

Technology solution consulting

8 năm kinh nghiệm Lập trình Back
end cho những tập đoàn lớn.